image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

Gần 90.000 lượt tham gia cuộc thi trực tuyến “Hải An - 20 năm xây dựng và phát triển”

Gần 90.000 lượt tham gia cuộc thi trực tuyến “Hải An - 20 năm xây dựng và phát triển”

 

Chiều 27/04, Quận ủy Hải An tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Hải An -20 năm xây dựng và phát triển”. Lãnh đạo thành phố có các đồng chí: Nguyễn Quang Huy- Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông thành phố, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, lãnh đạo quận có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn- TUV- BTQU- CT HĐND quận, Nguyễn Anh Tuấn- PBTTTQU, Hoàng Hải Bằng- PCT HĐND quận, các đồng chí UVBTVQU, PCT UBND quận, trưởng các ban, ngành đoàn thể... dự hội nghị.

          Cuộc thi trực tuyến “Hải An- 20 năm xây dựng và phát triển” được phát động và triển khai từ 10/3/2023 đến ngày 20/4/2023. Cuộc thi đã tạo sức lan tỏa, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn quận tham gia. Sau hơn 01 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được gần 90.000 lượt dự thi đến từ các cấp ủy, địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận và cả các cá nhân ngoài quận tham gia, tiêu biểu là cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Đằng Hải đã có trên 13.500 lượt người tham gia, phường Thành Tô có trên 5.500 lượt người tham gia… Theo Ban tổ chức cuộc thi, nhiều bài dự thi đạt điểm tuyệt đối, từ đó cho thấy người dân đã đầu tư công sức, trí tuệ với mong muốn tìm hiểu các kiến thức về lịch sử, tuyền thống của vùng đất Hải An; những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân Hải An đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng - chính quyền, công tác vận động quần chúng qua 20 năm xây dựng và phát triển; những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.Tại lễ tổng kết và trao giải, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho tặng 06 tập thể và 16 cá nhân, trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các đơn vị có nhiều lượt tham gia thi.

Phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- PBTTTQU nhấn mạnh: Cuộc thi “Hải An – 20 năm xây dựng và phát triển” chính là dịp để lan tỏa những thành tựu, những kết quả đã đạt được của quận sau 20 năm; đồng thời, là một hoạt động hết sức ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động được Ban Chỉ đạo quận tổ chức để hướng tới chào mừng 20 năm thành lập quận Hải An. Cuộc thi thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, lan tỏa, thiết thực, hiệu quả, không chỉ góp phần nâng cao hiểu biết của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về lịch sử, tuyền thống của vùng đất Hải An; những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân Hải An đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng - chính quyền, công tác vận động quần chúng qua 20 năm xây dựng và phát triển; mà còn góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền địa phương nơi sinh sống, công tác và học tập./.

                                                                                     Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0