image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

Quận Hải An tiếp xúc chúc tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chiều 05/2 (tức 26 tết), Quận ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN quận Hải An tổ chức gặp mặt, tiếp xúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại trung tâm hành chính, chính trị quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN các phường, lãnh đạo các đơn vị trong khối nội chính của quận, các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn, đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã ủng hộ chương trình bốc thăm trúng thưởng tại buổi tiếp xúc. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn- TUV- BTQU- CT HĐND quận, Dương Đình Ổn- PBT- CT UBND quận, Nguyễn Anh Tuấn- PBTTTQU, các đồng chí UVBTVQU, các đồng chí PCT HĐND, PCT UBND quận.

Tại chương trình, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các ca khúc hay về đất nước, thành phố về mùa xuân được các ca sỹ chuyên nghiệp trình diễn, đã tạo cho không khi buổi tiệc thêm phần sôi nổi và hào hứng. Song, có lẽ không khí đêm tất niên sôi động, nhiều niềm vui và cảm xúc nhất phải kể đến phần bốc thăm trúng thưởng. Những phần quà đặc biệt bao gồm: 1 ti vi nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực như: lò vi sóng, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy hút bụi...và nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao đi như những món quà may mắn đầu năm gửi tới tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong quận. 

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- TUV- BTQU- Chủ tịch HĐND quận ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của cán bộ công chức, viên chức đã đoàn kết nỗ lực, vượt qua khó khăn, thách thức đoàn kết một lòng, thống nhất ý trí  hoàn thành toàn diện xuất sắc các các nhiệm đã đề ra trong năm 2023 với 9/9 chỉ tiêu nghị quyết đều hoàn thành và hoàn thành vượt. Đây là thành tích để cán bộ, nhân dân toàn quận phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024. Cũng tại buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư Quận ủy Nguyễn Văn Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân toàn quận lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an, đón tết cổ truyền đầm ấm, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn bằng tâm huyết, trách nhiệm của mình đã cùng chung tay với chính quyền chăm lo tốt tới đời sống người lao động và quan tâm tới các đối tượng gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội vào các dịp lễ và mỗi khi tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có tết./.

                                                                                                  Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0