Quận Hải An tiếp tục tặng 110 suất quà tới các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng 01/02, quận Hải An phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 110 suất quà tết tặng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng chí Dương Đình Ổn- PBT- Chủ tịch UBND quận dự, cùng dự có các đồng chí: lãnh đạo phòng Lao động thương binh và Xã hội quận, đại diện các nhà tài trợ Cảng Hải Phòng, ngân hàng Viettin bank chi nhánh Lê Chân, KCN Deep C, Siêu thị Minh Khai.

Tại chương trình 110 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng được đại diện các đơn vị, doanh nghiệp nhà hảo tâm trao tận tay các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Tổng trị giá các phần quà trị giá trên 50 triệu đồng do UBND quận vận động mạnh thường quân tài trợ. Qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của các nhà hảo tâm mạnh thường quân trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống nhân dịp năm mới đang đến gần.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Dương Đình Ổn- Chủ tịch UBND quận đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã quan tâm chia sẽ khó khăn cùng địa phương chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết đến Xuân về. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến các gia đình bà con được nhận quà luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.