Quận Hải An: Tiếp tục lan tỏa phong trào “Tết nhân ái” năm 2024

Thực hiện phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ quận Hải An phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội quận, Tập đoàn Sao Đỏ tổ chức Chương trình trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo: Phạm Thị Hòa – PCT Hội CTĐ thành phố, Dương Đình Ổn – PBT- CT UBND quận, Nguyễn Anh Tuấn – PBTTTQU, lãnh đạo Hội CTĐ, Phòng LĐTB và XH quận, đại diện nhà tài trợ Tập đoàn Sao Đỏ.

Tại hội nghị, 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng được trao tặng đến các gia đình là phần quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái chung tay chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương; tránh chồng chéo trong công tác vận động nguồn lực, tránh trùng lặp hoặc bỏ sót đối tượng thụ hưởng tại quận Hải An. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ Thập đỏ quận, các nhà hảo tâm đồng hành cùng với Hội để trao tặng các suất quà đến với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên chia sẻ với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầm ấm, đầy đủ hơn. Phần quà tuy không lớn nhưng sẽ góp phần giúp cho các đối tượng này giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, nhất là mỗi dịp Tến đến xuân về./.