image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

Quận Hải An thành lập các đoàn công tác đến thăm tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024); chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/01, đoàn công tác do các đồng chí trong Thường trực Quận ủy, Thường trực HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- TUV- BTQU- Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đã tới thăm chúc tết các gia đình và đơn vị trên địa bàn phường Đằng Lâm và Cát Bi gồm các ông: Nguyễn Văn Quân 1953 Thương binh, Bùi Quang Hiệp 1935 Thương binh 2/4 và ông Bùi Đức Đành 1939 Thương binh 4/4 TDP số 6, P.Cát Bi. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động- Thương binh và xã hội quận, phường Đằng Lâm và Cát Bi.

Đoàn 2 do đồng chí Dương Đình Ổn-Phó bí thư- Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình ông, bà gồm: Phạm Thị Tuy, sinh năm 1927 Mẹ liệt sĩ, trú tại TDP số, ông Lương Văn Đặng, sinh năm 1948 Thương binh 1/4 TDP số 6, phường Nam Hải và ông Đỗ Đức Thắng, sinh năm 1954 Bệnh binh TDP số 2, phường Tràng Cát. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo: phòng Lao động thương binh và Xã hội, Đảng ủy- HĐND- UBND các phường Nam Hải và Tràng Cát.

Đoàn 3 do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – PBTTTQU làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình: ông Đầu Minh Chùy, sinh năm 1949 Thương binh, trú tại phường Thành Tô, ông Phạm Văn Tô, sinh năm 1959 Thương binh 4/4  và bà Phùng Thị Nhãi, sinh năm 1933 vợ Liệt sĩ, trú tại phường Đông Hải  2. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo: phòng Lao động thương binh và xã hội, Đảng ủy- HĐND- UBND các phường Thành Tô và Đông Hải 2.

Đoàn 4 do đồng chí Hoàng Hải Bằng – PCT HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chức tết các gia đình chính sách tiêu biểu tại phường Đằng Hải và Đông Hải 1 gồm các ông, bà: Nguyễn Thị Sánh, sinh năm 1946 Thương binh 4/4, Phạm Thị Lúa, sinh năm 1945 Thương binh 4/4 và ông Lương Văn Đóm, sinh 1947 Thương binh 3/4 Tổ dân phố số 1- Đằng Hải,

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công với cách mạng có một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo quận cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo quận, đại điện các gia đình chính sách vui mừng trước những thành tựu trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm qua; đồng thời hứa sẽ động viên con cháu luôn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh./.

                                                                               Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0