Quận Hải An: Thành lập 04 đoàn công tác thăm, động viên, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm Giao thừa

Tối 09/02 (tức đêm 30 Tết Giáp Thìn 2024) quận Hải An thành lập 04 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo quận làm trưởng các đoàn đã đến thăm, động viên, chúc Tết các đơn vị làm công tác phục vụ, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và các đơn vị bảo vệ cho nhân dân đón tết an vui.

Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- TUV- BTQU- CT HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chúc tết các đơn vị gồm: Ban chỉ huy Quân sự quận, Đồn biên phòng Tràng Cát. Đồng chí Trần Thị Kim Oanh- PCT UBND quận, đồng chí lãnh đạo Văn phòng Quận ủy cùng tham gia đoàn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Quận ủy Nguyễn Văn Tuấn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ và gia đình các cán bộ, chiến sỹ nhân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, đề nghị các đơn vị cần chủ động nắm chắc diễn biến tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các tình huống; chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ Quốc phòng an ninh; tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn.

Đoàn 2 do đồng chí Dương Đình Ổn- PBT- CT UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị gồm: Trung tâm y tế quận, Công an quận. Đồng chí Hoàng Hải Bằng- PCT HĐND quận, đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND quận cùng tham gia đoàn.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động, đội ngũ y, bác sỹ làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa tại Trung tâm y tế quận, đồng chí Chủ tịch UBND quận ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, đội ngũ y, bác sỹ tại các đơn vị trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí yêu cầu, đơn vị cần chủ động chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, cơ số thuốc đảm bảo công tác khám, chữa bệnh trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán đảm bảo chất lượng, hiệu quả, góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an quận, đồng chí chủ tịch UBND quận ghi nhận, biểu dương những cố gắng của lực lượng công an quận trong năm vừa qua đã bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn góp phần vào thành tích chung của quận, đồng chí mong rằng Công an quận sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm triển khai nhiệm vụ một cách khoa học, bài bản hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024, đóng góp vào thành tích chung của quận, trước mắt là đảm bảo cho nhân dân đón xuân tươi vui phấn khởi và an toàn. Trong thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Dương Đình Ổn- CT UBND quận gửi lời chúc sức khỏe tới toàn toàn thể cán bộ, đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an quận cùng gia đình đón năm mới nhiều sức khỏe, an vui.

Đoàn 3 do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- PBTTTQU làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các đơn vị gồm: Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận, Đại đội pháp 37 ly, Đồn công an khu công nghiệp Đình Vũ. Cùng tham gia đoàn còn có các đồng chí Phó chánh Văn phòng Quận ủy, văn phòng HĐND- UBND quận.

Đoàn 4 do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- PCT UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị gồm: Điện lực Hải An, Xí nghiệp môi trường đô thị Hải An, Xí nghiệp môi trường đô thị Hải An 2.

Đến thăm, chúc tết các đơn vị thay mặt lãnh đạo quận Hải An, các đồng chí PBTTTQU, PCT UBND quận đã gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; mong muốn đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, nêu cao tinh thần cảnh giác, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc bầu trời và chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; thăm chúc tết các cán bộ, viên chức, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị gồm: Điện lực Hải An, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận, Xí nghiệp môi trường đô thị Hải An 1 và 2, các đồng chí lãnh đạo quận ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị, đặc biệt là các công nhân của xí nghiệp môi trường đô thị Hải An 1 và 2 trong việc làm sạch môi trường phục vụ Nhân dân đón Tết cổ truyền. Trong đó, lưu ý Công ty cần bố trí nhân lực phù hợp trong những ngày Tết, nhất là đêm giao thừa; kịp thời hỗ trợ động viên công nhân làm việc dịp Tết. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các đồng chí lãnh đạo quận chúc toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị cùng gia đình có một năm mới an khang, mạnh khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Việc quan tâm, thăm hỏi, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo quận đã góp phần động viên rất lớn tinh thần làm việc, lao động của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, công nhân viên chức, người lao động tạo khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới trong năm mới 2024./.