image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

Quận Hải An: Thăm tặng quà thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên tại địa phương tình nguyện đăng ký nhập ngũ và thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Chiều 06/02, quận Hải An thành lập 03 đoàn công tác do các đồng chí trong Thường trực Quận ủy làm trưởng các đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các phường trên địa bàn quận.

Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- TUV- BTQU- Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các em: Trần Duy Nam- trú tại TDP Hạ Đoàn 2, phường Đông Hải 2, Mai Xuân Khải- trú TDP Phương Lưu 3, phường Đông Hải 1. Cùng đi các các đồng chí lãnh đạo: Ban chỉ huy quân sự, phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND 02 phường Đông Hải 1 và Đông Hải 2.

Đoàn 2 do đồng chí Dương Đình Ổn-PBT- Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các em: Tô Minh Quân- trú tại TDP số 4, phường Cát Bi, Đỗ Tuấn Nghĩa- trú tại TDP số 1 phường Thành Tô, Lương Trung Đức- trú tại TDP Thư Trung 1, phường Đằng Lâm. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo: Ban Chỉ huy quân sự, phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND các phường Cát Bi, Thành Tô, Đằng Lâm.

Đoàn 3 do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – PBTTTQU làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các em: Nguyễn Văn Long- TDP số 7, phường Tràng Cát, Phùng Thế Tài – TDP số 3, phường Nam Hải, Vũ Văn Sáng- TDP số 16, phường Đằng Hải. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo: Ban Chỉ huy quân sự, phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND các phường: Tràng Cát, Nam Hải và Đằng Hải.

Đây là những thanh niên thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, có phẩm chất đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, văn hóa, phẩm chất chính trị. Với tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân, các em đã chấp hành nghiêm Luật nghĩa vụ quân sự, hăng hái và sẵn sàng lên đường nhập ngũ, cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ an tâm tư tưởng, cố gắng phấn đấu để trở thành quân nhân có thành tích tốt xứng đáng là người lính Cụ Hồ. Cố gắng phấn đấu, rèn luyện chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước./.

                                                                                                   Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0