image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

Quận Hải An: Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn 2024

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa Xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng 15/02 (tức mồng 06 tết nguyên đán Giáp Thìn), tại Đại đội pháp phòng không 37 ly, quận Hải An đã tổ chức ra quân tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tham dự tết trồng cây có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn- TUV- BTQU- CT HĐND quận, Dương Đình Ổn- PBT- CT UBND quận, Nguyễn Anh Tuấn- PBTTTQU, các đồng chí UVBTVQU, các đồng chí PCT HĐND, UBND quận, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể quận tham dự Tết trồng cây.

Phát biểu tại lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – TUV- BTQU CT HĐND quận nhấn mạnh: Để góp phần giảm thiểu tối đa sự tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, trong những năm qua, cùng với nhân dân cả nước và thành phố, phong trào trồng cây đã được các cấp uy, chính quyền và nhân dân trong quận Hải An quan tâm thực hiện thường xuyên, đạt hiệu quả rất đáng khích lệ. Theo số liệu thống kê, các khu dân cư, các tuyến đường, tuyến phố, trụ sở, trường học cũng như các khu đô thị mới, khu công nghiệp... trên địa bàn quận đã và đang tiếp tục được phủ xanh đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống của nhân dân, tạo cảnh quan đô thị, bảo vệ môi trường, sinh thái, góp phần xây dựng quận Hải An sớm trở thành đô thị xanh, văn minh, hiện đại. Để phong trào trống cây đạt hiệu quả cao, đồng chí Bí thư Quận ủy kêu gọi toàn Đảng bộ, chính quyền quân và dân quận Hải An hãy hăng hái tham gia trồng cây, "người người trồng cây", "nhà nhà trồng cây", trồng cây nào tốt cây đó, đồng thời phải có ý thức và có biện pháp hữu hiệu để chăm sóc, quản lý và bảo vệ cây xanh đô thị. 

Ngay tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo quận đã tham gia trồng  300 cây phi lao, chiều cao từ 3-4 m tại Đại đội pháo phòng không 37 ly. Cũng nhân dịp này, các phường trên địa bàn quận cũng đã đồng loạt phát động tết trồng cây đầu xuân tại trụ sở làm việc, trường học và các điểm công cộng nhằm tạo cảnh quan và bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp./.

                                                                                                           Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0