image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

Quận Hải An nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Năm 2023, với sự tập trung lãnh đạo của các cấp ủy, sự chỉ đạo của các cấp chính quyền bằng những giải pháp thiết thực, hiệu quả, sự đoàn kết, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền quân và Nhân dân toàn quận, Hải An đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu về kinh tế - xã hội; các chính sách an sinh, phúc lợi xã hội được quan tâm thực hiện tốt. Đời sống vật chất của người dân không ngừng được nâng cao, có thêm điều kiện tham gia và hưởng thụ các hoạt động mang yếu tố tinh thần. Chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đã được quận Hải An tổ chức, điểm nhấn là chương trình liên hoan văn nghệ và màn bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa được quận Hải An tổ chức tại khu trung tâm hành chính quận Hải An.

Chương trình văn nghệ thuật đêm Giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 với 13 tiết mục ca múa nhạc và màn múa lân sư rồng đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới; qua đó động viên cán bộ, Nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2024.

Ngay sau chương trình văn nghệ, đúng vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người dân được chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt với 90 giàn pháo tầm thấp chào Xuân Giáp Thìn. Những chùm pháo hoa tỏa sáng, rực rỡ sắc màu được bắn lên không trung ngay khu vực trung tâm chính trị- hành chính quận, báo hiệu những điều tốt đẹp của năm mới. Chương trình văn nghệ đặc biệt và màn bắn pháo hoa tầm thấp mừng Đảng 94 mùa xuân và mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đã mang đến cho người dân trong quận một đêm Giao thừa thăng hoa, đầy âm thanh, sắc màu để chào đón một mùa Xuân mới, thành công và phát triển.

Trước đó, quận cũng đã thành lập các đoàn do các đồng chí lãnh đạo quận đã  đến thăm, chúc tết, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa. Tại các đơn vị đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình trực Tết, các đồng chí lãnh đạo quận đã ghi nhận biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên các đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 được vui tươi và an toàn./.

                                                                                                 Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0