image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

Đoàn lãnh đạo Quận ủy- HĐND- UBND quận Hải An viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng nay, tại nghĩa trang liệt sỹ phường Đằng Lâm, đoàn lãnh đạo Quận ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN quận Hải An đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ. Tham dự lễ dân hương có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn – TUV- BTQU- CT HĐND quận, Dương Đình Ổn – PBT- CT UBND quận, Nguyễn Anh Tuấn – PBTTTQU, các đồng chí trưởng các phòng, ban, đơn vị lực lượng vũ trang thuộc quận và lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường Đằng Lâm

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang quận và phường Đằng Lâm thành tâm dâng nén hương thơm, vòng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Lễ, Tết và những ngày trọng đại của đất nước, thành phố và của địa phương được quận tổ chức, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa quận Hải An ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời, quan tâm chăm lo chu đáo hơn nữa những đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Ngay sau lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ, đoàn lãnh đạo của Quận ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN quận đã tổ chức các đoàn tới thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu. Qua đó, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn tới những người đã cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước ta mãi trường tồn./.

                                                                                    Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0