image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement

210 phần quà tết được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hải An trong chương trình Tết ấm cho em Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều 31/1, Hội Khuyến học thành phố phối hợp UBND quận Hải An, Tổ hợp khu công nghiệp Deep C tổ chức chương trình “Tết ấm cho em- Xuân Giáp Thìn 2024” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Duy Đỉnh- Chủ tịch Hội khuyến học thành phố, Phạm Thị Hằng – PCT Hội khuyến học thành phố, Trần Thị Kim Oanh – PCT UBND quận- Chủ tịch Hội khuyến học quận, đại diện lãnh đạo tổ hợp KCN Deep C, phòng giáo dục và đào tạo quận, ban giám hiệu các nhà trường có học sinh được tặng quà.

Tại chương trình 210 suất quà tết, mối suất trị giá 300 nghìn đồng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “không để ai không có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau”, thể hiện trách nhiệm của Hội Khuyến học cùng cộng đồng, chung tay giúp đỡ, hỗ trợ học sinh vượt khó vươn lên; động viên các em nuôi dưỡng ước mơ, phấn đấu trở thành những công dân tốt, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương, đất nước. Từ đó, lan tỏa mạnh mẽ phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, cùng hoạt động kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức và cá nhân tham gia xây dựng Quỹ khuyến học ngày càng lớn mạnh. Những món quà tuy có giá trị vật chất không nhiều nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, giúp các em và gia đình vơi bớt khó khăn, tiếp thêm động lực trên con đường học tập và ấm lòng hơn khi Tết đến Xuân về./.

                                                                                 Vũ Liễu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0